User Registration

or Cancel
Today: 15/08/2020
ytethainguyen

ytethainguyen

Trung tâm y tế tp Thái Nguyên(Medical Centre Of Thai Nguyen City)

Tổ 34, Phường Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên

Email: ttytetptn@gmail.com

Website: http://trungtamytetpthainguyen.com.vn

 

Để hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động Trung tâm Y tế thành phố Thái Nguyên đã xây dựng kế hoạch 304/KH-TTYT ngày 23/4/2020 về Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2020; công văn chỉ đạo số 406 /TTYT-YTCCngày 16/4/2020 về việc Triển khai thực hiện kế hoạch Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và thực hiện công tác ATVSLĐ năm 2020.

 

Clip về khử khuẩn môi trường tại nơi làm việc

Đơn vị  đã triển khai tăng cường chỉ đạo công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy, chữa cháy tại cơ quan, đơn vị, chú trọng công tác tuyên truyền về mục đích và ý nghĩa thiết thực của công tác an toàn vệ sinh lao động – phòng, chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) cho cán bộ, nhân viên của cơ quan và các đơn vị nhằm tạo ra văn hóa an toàn lao động thông qua các hoạt động như: Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền; đôn đốc các đơn vị tự kiểm tra tình trạng an toàn, vệ sinh của thiết bị, máy móc… và việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATVSLĐ-PCCN do nhà nước, đơn vị ban hành; chú trọng đến các đơn vị có nguy cơ cao về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ; tổng vệ sinh, sắp xếp khu vực làm việc, sinh hoạt tại các đơn vị; lồng ghép nội dung về ATVSLĐ-PCCN trong các hội thi tìm hiểu, giao lưu của đơn vị.

Cụ thể các hoạt động triển khai như các đơn vị trực thuộc treo băng rôn trước cổng ra vào với nội dung "Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020" (thời gian treo băng rôn từ ngày 01/5/2020 đến ngày 31/5/2020).

Trong Tháng hành động (từ ngày 01/5/2020 đến ngày 31/5/2020): Kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các hoạt động hưởng ứng tại đơn vị. Để hạn chế tập trung đông người nếu không thực sự cần thiết, cơ quan hướng dẫn các đơn vị trực thuộc không tổ chức lễ phát động tập trung mà thay thế bằng các hình thức phát động khác tùy theo khả năng, điều kiện thực tế như: Tờ rơi, áp phích, tranh ảnh, ấn phẩm, sách báo, loa,…

TTYT TPTN ngày 29.4.2020


Clip phòng chống covid tại nơi làm việc

Theo đề xuất của Ban chỉ đạo quốc gia chống Covid-19 kể từ ngày 10/3, việc khai báo sức khỏe toàn dân đã bắt đầu được triển khai. Người dân sẽ thực hiện khai báo y tế trên hệ thống phần mềm riêng (app) phục vụ phòng chống dịch bệnh do virus SARS-CoV-2.

Theo đó, sẽ có 3 kênh để người dân khai báo. Cụ thể:

1. Truy cập cổng khai báo điện tử: https://suckhoetoandan.vn/ hoặc https://tokhaiyte.vn/ để điền các thông tin.

2. Qua app NCOVI, đã được ra mắt chính thức vào 16h ngày 9.3

- Link tải dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnptit.innovation.ncovi

- Link tải dành chi IOS: https://apps.apple.com/vn/app/ncovi-mobifone/id1501969272

3. Người nhập cảnh vào Việt Nam có thể quét mã QR qua điện thoại thông minh tại các sân bay để nhận đầy đủ các thông tin cần khai báo.

Xem thêm:

Ncovi khai báo sức khỏe phòng dịch virus ncovi

Ncovi - Hướng dẫn tải ứng dụng Ncovi khai báo sức khỏe

Tải và khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI cho người dùng iPhone

Ncovi ứng dụng khai báo n-Covid19 ở Việt Nam

Tải app ncovi

Download ncov app

TẢI FILE HƯỚNG DẪN CHI TIỆT TẠI ĐÂY:  TẢI VỀ

NCOVI là ứng dụng toàn dân chung tay đẩy lùi dịch n-Covid19 ở Việt Nam.
Ứng dụng cho phép người dùng khai báo thông tin sức khỏe hiện tại để có thể được hỗ trợ nhanh nhất từ cơ quan y tế. Người dùng được cập nhật thời gian thực tình trạng dịch bệnh khu vực xung quanh mình sinh sống hoặc những khu vực đang có dịch để chủ động tránh những địa điểm không an toàn.
Ngoài ra, người dân có thể xem các thống kê, thông tin về dịch bệnh được cập nhật liên tục, các hướng dẫn cách phòng trách bệnh dịch hiệu quả và an toàn từ các chuyên gia y tế.

Ứng dụng khai báo y tế toàn dân NCOVI vừa chính thức có mặt trên iOS. Đây là ứng dụng mà Bộ Y tế và Bộ TT&TT khuyến nghị toàn dân sử dụng để cung cấp thông tin hỗ trợ ngành y tế, nhằm tìm ra các trường hợp cần chú ý để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 một cách chủ động.

Các thông tin, chỉ dẫn trên ứng dụng này là thông tin chính thức của Nhà nước Việt Nam về tình hình dịch bệnh, là các chỉ dẫn của Nhà nước Việt Nam, của cơ quan y tế trong các tình huống khác nhau của dịch bệnh.Để sử dụng ứng dụng NCOVI, đầu tiên người dùng truy cập kho ứng dụng App Store (dành cho iOS) để tải ứng dụng về. Để tạo tài khoản, người dùng bắt buộc phải cung cấp các thông tin gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số giấy tờ tùy thân, địa chỉ, số điện thoại,...

Tiếp đó là các bước khai báo sức khỏe toàn dân, gồm 2 bước:

Bước 1: Khai báo thông tin cá nhân của bản thân và gia đình, gồm: Thông tin họ tên, số giấy tờ tùy thân, mã BHXH, quốc tịch, giới tính, thông tin liên hệ (điện thoại, địa chỉ, email),...

Bước 2: Thực hiện khảo sát bệnh, bằng cách người dùng tự đánh giá tình trạng sức khỏe và điền vào mẫu khảo sát, sau đó gửi vào thông tin khai báo để hoàn tất.

Ngoài ra, ứng dụng NCOVI còn chức năng theo dõi sức khỏe, cho phép người dùng cập nhật nhanh các triệu chứng khả nghi; tạo lịch theo dõi sức khỏe, dễ dàng quan sát và nắm bắt các khuyến cáo từ cơ quan y tế. Hàng ngày người dùng sẽ cập nhật thông tin sức khỏe của mình và hướng dẫn từ cơ quan y tế.

Chức năng quan trọng nhất của ứng dụng là chức năng cảnh báo khu vực có dịch, cho phép người dân biết khu vực nào đang có dịch, mật độ ra sao để người dân chuẩn bị phòng tránh.

Bộ TT&TT khẳng định, các thông tin mà người dân cung cấp trên ứng dụng sẽ được quản lý chặt chẽ, chỉ phục vụ mục đích duy nhất là giúp nhân dân chống dịch, không sử dụng cho mục đích thương mại, được bảo đảm an toàn thông tin và bí mật riêng tư cá nhân.

Tập hợp những thông tin, dữ liệu do người dân cung cấp trên hai ứng dụng sẽ là cơ sở, là sự hỗ trợ lớn cho việc ra các quyết định của Chính phủ và cơ quan y tế trong công tác phòng chống dịch.

Theo Bộ TT&TT, hệ thống được thiết kế để đáp ứng được lưu lượng tải lớn, khoảng 30 triệu người dân sử dụng và cài đặt ứng dụng NCOVI. Khả năng nâng cấp, mở rộng và bảo trì nhanh, dữ liệu được cập nhật và đồng bộ thời gian thực. Cơ chế đăng nhập và xác thực người dùng, hỗ trợ được thuê bao của các nhà mạng khác nhau, tương thích nhiều hệ điều hành và các dòng điện thoại thông minh phổ biến trên thị trường, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và chống tấn công mạng.

Link tải ứng dụng NCOVI trên Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnptit.innovation.ncovi

Link tải ứng dụng NCOVI trên iOS:

https://apps.apple.com/vn/app/ncovi/id1501934178

TẢI FILE HƯỚNG DẪN CHI TIỆT TẠI ĐÂY:  TẢI VỀ

Ncovi khai báo sức khỏe phòng dịch virus ncovi

Ncovi - Hướng dẫn tải ứng dụng Ncovi khai báo sức khỏe

Tải và khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI cho người dùng iPhone

Ncovi ứng dụng khai báo n-Covid19 ở Việt Nam

Tải app ncovi

Download ncov app

Page 1 of 55

 Trung tâm y tế Tp Thái Nguyên

 Số 34, Phường Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Đường dây nóng: 19009095