User Registration

or Cancel
Today: 02/08/2021

Thăm, tặng quà các cán bộ, Y, Bác Sĩ, Nhân viên Y tế đang trực tiếp chống dịch Featured

Nhằm động viên cán bộ, đoàn viên tại các đơn vị cơ sở đang trực tiếp tham gia thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid 19. Ngày 13/5, Sở Y tế Thái Nguyên và Công đoàn ngành y tế Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tếtrực tiếp lấy mẫu xét nghiệm của Trung tâm y tế T.P Thái Nguyên và lực lượng y tế làm việc trực tiếp tại Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên.

(Sở Y tế Thái Nguyên và Công đoàn ngành y tế Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà trị 4 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm cho cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế trực tiếp lấy mẫu xét nghiệm của Trung tâm y tế T.P Thái Nguyên và lực lượng y tế làm việc trực tiếp tại Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên.)

Kịp thời thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các đơn vị Công đoàn cơ sở và những đoàn viên, những cán bộ tiêu biểu của ngành đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch; cũng như cỗ vũ, động viên các cán bộ y tế đang điều trị và chăm sóc người nhiễm Covid-19 nơi tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tình hình diễn biến đại dịch  Covid-19 tiềm ẩn nhiều sẽ diễn biến hết sức phức tạp với tốc độ lây lan nhanh. Chính vì vậy, ngành y tế Thái Nguyên sẽ còn rất vất vả trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh lần này. Để kịp thời mang tình cảm của tổ chức công đoàn đến với đoàn viên công đoàn, NLĐ, Công đoàn ngành Y tế chia sẻ những khó khăn, động viên đoàn viên công đoàn, NLĐ đã nêu cao tinh thần của người cán bộ ngành y tế, luôn coi việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân là sứ mệnh của mình.

(Sở Y tế Thái Nguyên và Công đoàn ngành y tế Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà  lực lượng y tế làm việc trực tiếp tại Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên.)

(Đồng chí Phan Thị Bích Hòa, Phó Giám đốc Trung tâm thăm, đông viên và chỉ đạo lực lượng y tế tại Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên.)

Sở Y tế Thái Nguyên và Công đoàn ngành y tế Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà trị 4 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm cho cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế trực tiếp lấy mẫu xét nghiệm của Trung tâm y tế T.P Thái Nguyên và lực lượng y tế làm việc trực tiếp tại Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên.

Hoàng Phương

Last modified on Thursday, 13 May 2021 13:45
Rate this item
(1 Vote)
Read 135 times
ytethainguyen

Trung tâm y tế tp Thái Nguyên(Medical Centre Of Thai Nguyen City)

Tổ 34, Phường Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên

Email: ttytetptn@gmail.com

Website: http://trungtamytetpthainguyen.com.vn

 

Login to post comments

Find us on Facebook

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

2399924

Your IP: 3.231.230.177
Server Time: 2021-08-02 14:19:32

 Trung tâm y tế Tp Thái Nguyên

 Tố 22, Phường Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Đường dây nóng: 0967.721.212